Chế độ demoNội dung hiện tại là dữ liệu minh họa, không phải thông tin hoặc lời khuyên chính thức.
Cập nhật: 2026-09-09
Cơ sở dữ liệu của chúng tôi không có cột nào để lưu những thông tin này — đây không chỉ là chính sách.
Nội dung bạn dán được gửi tới nhà cung cấp AI để phân tích và không gửi đi đâu khác. Chúng tôi chỉ lưu 280 ký tự đầu và một mã băm, tự động xoá sau 30 ngày. Không ai — kể cả quản trị viên — xem được nội dung bạn dán của người khác.
Chúng tôi đếm sự kiện (ví dụ: một tin việc làm được xem) chứ không theo dõi cá nhân. Mã phiên được băm và đổi mỗi ngày. Vị trí ghi nhận ở mức thành phố là chi tiết nhất. Nội dung Kiểm tra tin cậy, hồ sơ xin việc, giấy tờ xác minh và chi tiết yêu cầu hỗ trợ không bao giờ được gửi vào hệ thống này.
Bạn có thể yêu cầu xoá tài khoản trong trang Hồ sơ. Yêu cầu có hiệu lực sau 14 ngày và bạn có thể huỷ trong thời gian đó. Ngay khi gửi yêu cầu, tài khoản mất quyền đăng nội dung mới.
Nếu bạn có câu hỏi về dữ liệu của mình, hãy dùng biểu mẫu hỗ trợ trong mục Hỗ trợ khẩn cấp và cộng đồng.